Khám phá Top 7+ Địa chỉ lăng tẩm ở Huế đẹp nhất

Triều Nguyễn có 13 vua, nhưng do các lý do kinh tế và chính trị nên chỉ có 7 khu lăng tẩm được xây dựng, tất cả đều còn lại đến ngày nay với các lối kiến trúc riêng.Các lăng tẩm ở Huế được xây dựng từ khi vua còn tại vị nên đây không phải là chốn mộ địa u buồn mà có phong cảnh hữu tình với những chạm khắc tinh xảo, hài hòa với thiên nhiên.

Danh sách 14+ chùa ở Huế đẹp và linh thiêng nhất

Thành phố Huế đâu chỉ có những danh lam thắng cảnh hay núi đồi xanh tươi, mà còn có các ngôi chùa nổi tiếng với những câu chuyện rất riêng. Những ngôi chùa ở thành phố này là nơi không chỉ là nơi thờ phượng, lưu giữ dấu ấn Phật giáo, mà còn thu hút những ai thích chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các công trình kiến trúc tôn giáo. Chùa ở Huế là một điểm nhấn đối với khách bốn phương, nơi họ có thể tịnh tâm, thư giãn và cầu an cho gia đình. Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch Huế thì đừng quên bổ sung những ngôi chùa Huế nổi tiếng như chùa Thiên Mụ, chùa Huyền Không, chùa Từ Hiếu, chùa Linh Quang,… vào danh sách tham quan nhé.

Tới Miền Đất Cố Đô Ghé Thăm 9 Làng Nghề Ở Huế Nổi Tiếng

Bạn đã tìm hiểu có những làng nghề Huế nào khi đi du lịch chưa? Theo chân Top1Hue.Com để biết thêm nhiều làng nghề truyền thống ở Huế cho chuyến đi hoàn hảo hơn nhé! Let's go!

Biết Tuốc Về 12+ Các Di Tích Lịch Sử Ở Huế Trong Tích Tắc

Thật đáng tiếc nếu đến Huế mà không ghé thăm các di tích lịch sử ở Huế. Theo chân Top1Hue.Com để không bỏ lỡ địa điểm nào nhé!