CHỈNH SỬA

Học Nhanh Hiểu Sâu Với 6+ Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở Huế Uy Tín

4004

Các lớp học tiếng Trung ở Huế ngày nay rất được quan tâm bởi các bạn học sinh, sinh viên hay người làm tự do. Nếu bạn có ý định chinh phục ngôn ngữ này nhưng không biết đâu là địa chỉ uy tín. Hãy tham khảo ngay những gợi ý mà Top1Hue.Com tiết lộ dưới đây nhé.

1. Học Tiếng Trung Ở Huế - Trung Tâm Mỹ Đức

Địa chỉ cơ sở 1: số 9 kiệt 100 Đặng Huy Trứ, TP Huế

Địa chỉ cơ sở 2: 117 Đặng Huy Trứ, TP Huế

Điện thoại: 093 556 60 40

Fanpage:  facebook.com/tiengtrungcomyduc

✦ Nếu bạn đang có ý định học tiếng Trung ở Huế nhưng chưa biết nên chọn địa chỉ nào thì đến ngay Trung tâm học tiếng Trung Mỹ Đức ở Huế nhé! Đây là một trong những trung tâm uy tín dành cho những ai muốn đăng ký học tiếng Trung ở Huế từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung ở Huế.

✦ Hiện nay, trung tâm có nhiều khóa học tiếng Trung dành cho nhiều đối tượng như:

  • Luyện thi tiếng Trung giao tiếp Quốc tế, HSKK, HSK 4-6
  • Tiếng Trung cho văn phòng
  • Tiếng Trung cảnh điểm cho du lịch
  • Tiếng Trung cho hướng dẫn viên du lịch HSKK + HSK4
Học tiếng Trung ở Huế
Học tiếng Trung ở Huế

✦ Trung tâm luôn tạo điều kiện cho những học viên hiếu học và có kết quả học tập tốt bằng cách giảm học phí, trao tặng nhiều gói học bổng có giá trị khác. Bên cạnh đó, trung tâm thường xuyên có các chương trình ngoại khóa hấp dẫn, bổ ích cho học viên trải nghiệm để nâng cao khả năng phản xạ trong giao tiếp. Sau khi kết thúc các khóa học sinh viên đều được nhận bằng chứng nhận của trung tâm. 

✦ Trung tâm còn là đơn vị liên kết với nhiều đối tác, danh nghiệp nước ngoài, cam kết 100% có việc làm sau khi nhận bằng Quốc tế HSK. 

>>> Xem thêm: 5+ Trung Tâm Gia Sư Ở Huế Uy Tín Nhất

2. Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Cadafol

Địa chỉ: 82 Hùng Vương, thành phố Huế.

Điện thoại: 0234.3814981 (VPTT)

Hotline: 091.3458400

Email: cadafol.cdsp@gmail.com

Website: cadafol.cdsphue.edu.vn

Facebook:  facebook.com/Ngoaingu.Tinhoc.CDSP.TTHue

✦ Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học CADAFOL là đia chỉ học tiếng Trung tại huế hàng đầu hiện nay bạn có thể an tâm tin chọn. Với chức năng đào tạo tin học, ngoại ngữ gồm tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn. Trong nhiều năm qua trung tâm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và tổ chức thi cho các đối tượng học viên có yêu cầu.

Địa chỉ học tiếng trung tại huế
Địa chỉ học tiếng trung tại huế

✦ Về tiếng Trung, Trung tâm Cadafol phối hợp với Đại học ngoại ngữ Huế và Ủy ban hán ngữ quốc gia Trung Quốc để tổ chức đào tạo, thi và cấp chứng chỉ HSK1, HSK2, và HSK3 cho học viên. Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cùng cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ đem đến cho học viên một môi trường học tập lành mạnh nhằm nâng cao chất lượng đầu ra cho học viên cũng như ngày càng đưa trung tâm phát triển mạnh hơn nữa.

3. Trung tâm Ngoại Ngữ tiếng Trung 3H

Địa chỉ: 116 Trường Chinh, An Đông, Thành phố Huế

Điện thoại: 0234 3846 062

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrung3h

Website:  https://dayhoctiengtrung.edu.vn/

✦ Nếu bạn đang muốn tham gia khóa học tiếng Trung cơ bản ở Huế thì đăng ký ngay vào Trung tâm Ngoại Ngữ tiếng Trung 3H ở Huế nhé! Đây là một trong số những cơ sở học tiếng Trung ở Huế có tiếng được nhiều bạn trẻ theo học hiện nay. Đến đây, bạn sẽ được đào tạo tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao cùng đội ngũ giáo viên, trợ giảng trẻ nhưng giỏi và có nhiều kinh nghiệm.

Lớp học tiếng Trung ở Huế
Lớp học tiếng Trung ở Huế

✦ Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu tiếng Trung với người bản xứ nhằm giúp học viên chủ động hơn cũng như rèn luyện khả năng giao tiếp phản xạ tốt hơn. Ngoài ra trung tâm cũng có những khóa học online dành cho những bạn yêu thích tiếng Trung nhưng không có thời gian đến lớp với những bài  học cơ bản, theo chủ đề, học được ở mọi lúc mọi nơi. rung tâm còn mở thêm các khóa học online.

4. Lớp Học Tiếng Trung Ở Huế - Cô Thùy Châu

Địa chỉ 1: 137 Tăng Bạt Hổ, TP Huế

Địa chỉ 2: 26/5 kiệt 147 Nguyễn Khuyến, TP Huế

Điện thoại: 0905022346

Fanpage:  facebook.com/TIENGTRUNGTAIHUE

✦ Chất lượng hơn số lượng, đây là những gì lớp học tiếng Trung cô Thùy Châu ở Huế cam kết với học viên. Chính vì thế mà không quá bất ngờ khi một lớp học của cô chỉ từ 10 bạn học viên trở xuống. 

Học tiếng Trung cơ bản ở Huế
Học tiếng Trung cơ bản ở Huế

✦ Cùng với phương pháp giảng dạy riêng, bằng nhiều kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình giảng dạy và giao tiếp thực tế với người bản xứ. Cô thùy Châu chỉ ra kĩ những sai lầm trong cách phát âm của người Việt Nam khi học tiếng Trung. 

✦ Trong mỗi buổi học, cô luôn cố gắng đưa vào các trò chơi liên quan bổ ích, vừa học vừa chơi tạo một không khí lớp học vui vẻ giúp học viên thoải mái và dễ dàng ghi nhớ lâu hơn.  
Hiện tại các khóa học tại Trung Tâm bao gồm: Hán ngữ thương mại, du lịch, kỹ năng phỏng vấn, luyện thi Đại học, Thi HSK, xuất khẩu lao động.

>>> Các bạn trẻ có niềm đam mê với sách vở nhất định không thể không biết các nhà sách ở Huế được check-in nhiều nhất này!

5. Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Huế - Kokono Huế

Địa chỉ: Số 10 Ngô Quyền  Phường Vĩnh Ninh, TP Huế

Điện thoại: 0989 212 668

Facebook:  facebook.com/duhockokono

✦ Tiếp theo là một trung tâm học tiếng Trung tại Huế chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Trung tâm chuyên tư vấn du học cho nhiều đối tượng có nhu cầu. Đến với Kokono Huế, bạn sẽ được học tiếng Trung trong một môi trường học năng động cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có nhiều năm học tập và làm việc tại Trung Quốc và các giáo trình chuẩn quốc tế.

Trung tâm học tiếng Trung ở Huế
Trung tâm học tiếng Trung ở Huế

✦ Mỗi lớp học tiếng Trung ở đây chỉ từ 5 đến 7 học viên, đảm bảo cho giáo viên có thể tương tác với từng học viên, dễ dàng phát hiện lỗi phát âm sai cũng như dễ dàng trao đổi những thắc mắc trong quá trình học. Ngoài dạy tiếng Trung, Kokono Huế còn đào tạo cả tiếng Nhật nên nếu có nhu cầu học thêm tiếng Nhật thì liên hệ tại đây nhé! 

6. Trung Tâm Ngoại Ngữ Việt Trung Huế

Địa chỉ: 130 Trần Phú, Phước Vĩnh, Thành phố Huế

Giờ mở cửa: 8:00 - 22:00

Điện thoại: 0234 3846 117

✦ Một trong những trung tâm học tiếng Trung ở Huế cam kết đầu ra đạt chuẩn 100%. Trung tâm học tiếng Trung ở Huế - Việt Trung chuyên đào tạo tiếng Trung từ cơ bản, nâng cao đến giao tiếp và  luyện thi HSK, HSKK. Với nhiều chương trình học kết hợp các buổi ngoại khóa giúp học viên kết hợp được giữa lý thuyết và thực hành mang lại hiệu quả cao hơn. 

Đăng ký học tiếng Trung ở Huế
Đăng ký học tiếng Trung ở Huế

✦ Ngoài là nơi đáng tin cậy để học viên đăng ký học tiếng Trung ở Huế, trung tâm còn làm visa du lịch, du học, công tác Trung Quốc cho những ai có nhu cầu. Sau mỗi khóa học nếu bạn đạt được thành tích tốt, bạn có cơ hội nhận nhiều suất học bổng khủng. 

Giờ đây, việc tìm kiếm địa chỉ uy tín để đăng ký học tiếng Trung ở Huế đã không còn quá khó khăn vì đã có Top1Hue.Com. Chúng tôi luôn mong muốn giới thiệu đến bạn những địa chỉ tốt nhất, uy tín hàng đầu tại Huế.  Ngoài học tiếng Trung nếu bạn muốn cải thiện thêm tiếng Anh, tiếng Nhật thì có thể tham khảo trong các bài viết của Top1Hue.Com nhé!