CHỈNH SỬA

Top 11 trung tâm học tin học văn phòng ở Huế uy tín

1489

Với sự phát triển của thời đại công nghệ thông tin, việc ứng dụng các kỹ năng tin học văn phòng vào trong công việc, trong cuộc sống đã trở nên vô cùng thiết yếu đối với mỗi con người. Bạn không biết gì về tin học văn phòng? Hay bạn đang muốn cải thiện các kỹ năng tin học của mình? Nhưng bạn khá bối rối và phân vân bởi giữa mạng lưới dày đặc của các trung tâm dạy học, bạn không biết phải chọn địa điểm nào sẽ uy tín và được chất lượng? Hãy cùng Top1Hue.Com điểm danh top 11 trung tâm dạy học tin học văn phòng ở Huế uy tín, chất lượng dưới đây nhé!

MỤC LỤC

  1. Trung Tâm Cadafol - trung tâm học tin học văn phòng tại Huế

  Địa chỉ: 82 Hùng Vương, TP Huế
  Điện thoại: 0234 3 814 981
  Website: cadafol.cdsphue.edu.vn
  Email: cadafol.cdsp@gmail.com
  Facebook: facebook.com/Ngoaingu.Tinhoc.CDSP.TTHue

  Nếu như nói đến trung tâm tin học tại Huế, thì Top1Hue.Com chắc chắn không thể không nhắc đến một cái tên xếp top đầu này được, đó chính là Trung Tâm Tin Học Ngoại Ngữ Cadafol - trung tâm học tin học văn phòng hàng đầu tại Huế. Là đơn vị trực thuộc trường Cao đẳng Sư Phạm Thừa Thiên Huế, Cadafol là một trung tâm chuyên đào tạo tin học văn phòng, ngoại ngữ, thiết kế đồ họa,...

  Trung Tâm Tin Học Ngoại Ngữ Cadafol sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt huyết với nghề đến từ các giảng viên ngoại ngữ, tin học của trường Cao đẳng Sư Phạm Thừa Thiên Huế và giảng viên từ các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố Huế. Không chỉ thế, Cadafol còn có đầy đủ các phương tiện dạy học hiện đại, các phòng học chức năng, các phòng máy được trang bị máy chiếu đa năng Projectors, bảng thông minh, hệ thống máy tính đời mới nhất. Nhằm đảm bảo cho 100% học viên theo học tại trung tâm được theo kịp trong từng buổi học, không một ai bị thụt lùi về phía sau. Và các học viên được trải nghiệm, sử dụng với các hệ thống cơ sở vật chất tiến bộ với thời đại.

  Trong nhiều năm qua trung tâm đã liên kết, phối hợp với nhiều đơn vị, đối tác trong và ngoài nước, không ngừng nâng cao chất lượng, thương hiệu của trung tâm trong công việc đào tạo và tổ chức các cuộc thi cho các đối tượng học viên có nhu cầu.

  Trung tâm học tin học văn phòng tại Huế
  Trung tâm học tin học văn phòng tại Huế

  2. Trung tâm học tin học văn phòng uy tín ở Huế Hyarch

  Địa chỉ: 09 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Huế
  Điện thoại: 0945 241 054 - 0124 777 4910
  Email: phanle8790@yahoo.com
  Website: thietkehyarch.vn
  Facebook: facebook.com/tinhocungdungthietkeHyarch

  Nằm ở vị trí thứ hai trong danh sách top các trung tâm học tin học văn phòng uy tín ở Huế, Top1Hue.Com xin giới thiệu Trung tâm tin học đồ họa kiến trúc Hyarch. Là một trung tâm được đông đảo mọi người yêu thích và chọn lựa, Hyarch tự tin đào tạo ra những học viên sử dụng tin học văn phòng, tin học ứng dụng và đồ họa cao cấptin học văn phòng một cách thành thạo nhất, chuyên nghiệp nhất, đạt được nhiều chứng chỉ tin học A, B, C.

  Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn giỏi, luôn luôn chỉ dạy tận tình cho từng học viên trong mỗi bài học, giải đáp cặn kẽ mỗi khi học viên có nhu cầu tìm hiểu và học hỏi. Kết hợp với hệ thống giáo trình và bài tập dựa trên giáo trình của các trường đại học có uy tín và kinh nghiệm ứng dụng thực tiễn, đảm bảo các học viên luôn được cập nhật những chương trình học đạt chất lượng cao nhất.

  Bên cạnh đó, Trung tâm tin học đồ họa kiến trúc Hyarch có các phòng học được trang thiết bị đầy đủ, hệ thống máy tính cao, có wifi miễn phí và giải khát giữa giờ,... Hyarch khuyến khích các học viên sử dụng laptop cá nhân để có thể thuận tiện trong việc cài đặt phần mềm, sao chép dữ liệu liên quan đến tài liệu học.

  3. Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học CtiHue ở Huế

  Địa chỉ: 48 Hồ Đắc Di, TP Huế
  Điện thoại: 034 973 3716
  Email: trungtamctihue.edu@gmail.com
  Facebook: facebook.com/ctihuecenter

  Nếu bạn chưa tìm được trung tâm dạy học tin học văn phòng ở Huế chất lượng nào thì Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học CtiHuế sẽ là cái tên sáng giá mà Top1Hue.Com dành cho bạn. Là một trung tâm được thành lập vào năm 2011 cho đến nay, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, CTI Huế đã có nhiều cơ sở liên kết trong thành phố.

  Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học CtiHuế có nhiều giảng viên có tên tuổi nổi tiếng, trình độ chuyên môn đạt loạt giỏi và đã trải nhiều kinh nghiệm, luôn cung cấp những kiến thức bổ ích, hay và thú vị cho các học viên. Cùng với hệ thống cơ sở máy móc hiện đại, được nâng cấp mỗi ngày, các học viên sau khi học tin học ở CtiHuế đều đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu ra của bộ Giáo dục và Đào tạo, thậm chí còn đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

  Đến nay, CtiHuế đã tạo được uy tín lớn trong việc đào tạo và tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc gia, thu hút được rất nhiều thí sinh đăng ký học và dự thi. Như vậy, Trung tâm ngoại ngữ - tin học CtiHuế đã thành công bước đầu trong việc làm cầu nối giữa sinh viên và các doanh nghiệp.

  Trung tâm tin học văn phòng số 1 tại Huế
  Trung tâm tin học văn phòng số 1 tại Huế

  4. Học tin học văn phòng tại Huế - Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học ECO

  Địa chỉ

  CS1: 15 Nguyễn Trường Tộ, TP Huế

  CS 2: Trường Đại Học Kinh Tế Huế

  Điện thoại: 0234 508 777 - 0975 777 444 - 02343 896 339
  Email: trungtameco@gmail.com
  Facebook: facebook.com/trungtamtinhocvangoainguhue

  Trực thuộc sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế, Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học ECO, là một trung tâm chuyên về dạy học tin học văn phòng đạt chuẩn chất lượng tại Huế. Trung tâm nhận đào tạo và cấp chứng chỉ về ngoài ngữ và tin học đáp ứng được nhu cầu của Bộ Đào tạo và nhu cầu tuyển dụng của các công ty việc làm.

  Để đảm bảo các lợi ích tốt nhất cho các học viên, Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học ECO đã không ngừng cập nhật và nâng cấp hệ thống cơ sở các trang thiết bị, máy tính,... luôn luôn đầy đủ tiện ích. Ngoài ra, trung tâm còn đó đội ngũ giảng viên đạt chuẩn chất lượng, có am hiểu sâu về chuyên môn giảng dạy, luôn cập nhật và đổi mới các chương trình học gắn liền với thực tế và cuộc sống, nhằm đảm bảo cho các học viên luôn được đáp ứng một cách linh hoạt mọi nhu cầu hiểu biết về ngoại ngữ và tin học.

  Một khóa học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học ECO sẽ giúp cho các học viên có thể:

  • Tổ chức, lưu trữ CSDL với Microsoft Access.

  • Xây dựng các truy vấn, màn hình nhập liệu.

  • Tạo các báo biểu, các điều khiển bằng Control Wizard.

  5. HueCIT -  trung tâm học tin học văn phòng uy tín ở Huế

  Địa chỉ: 6 Lê Lợi, TP Huế
  Điện thoại: 0234 3 823 650
  Fax: 0234 3 823 649
  E-mail: info@huecit.vn
  Website: huecit.vn
  Facebook: facebook.com/Huecit

  Top1Hue.Com giới thiệu, Trung tâm Ngoại ngữ tin học HueCIT xứng tầm là một trong những trung tâm học tin học văn phòng chất lượng, uy tín ở Huế hiện nay. Là một trung tâm chuyên về mảng công nghệ thông tin, đặc biệt là việc đào tạo tin học văn phòng, HueCIT đã đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cho các doanh nghiệp, cơ quan, học sinh, sinh viên,… muốn có thêm kỹ năng về mảng này.

  Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm tin học HueCIT có những chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm dày dặn, tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ các học viên giái đáp những thắc mắc, câu hỏi liên quan đến bài học và những câu hỏi chuyên sâu, đảm bảo cho từng học viên luôn theo kịp tiến độ của chương trình học, nắm chắc kiến thức và áp dụng được vào thực tế. Không chỉ thế, HueCIT còn đầu tư vào hệ thống các trang thiết bị tại trung tâm như: Bàn ghế hợp quy chuẩn giáo dục, máy tính có cấu hình mạnh, kết nối ADSL, tất cả các phòng học đều được trang bị điều hòa,... hỗ trợ cho cái bài học của học viên luôn đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất, tốt nhất.

  Nơi học tin học văn phòng uy tín tại Huế
  Nơi học tin học văn phòng uy tín tại Huế

  6. Trung tâm tin học văn phòng uy tín tại Huế Kiến Phúc

  Địa chỉ: 226 Phan Chu Trinh, TP Huế
  Điện thoại: 054 3933 207 - 0984 990 039 - 0935 133 039
  Email: kienphuc.center@gmail.com

  Một cái tên có tiếng tăm tiếp theo trong danh sách top các trung tâm dạy học tin học văn phòng uy tín tại Huế hiện nay là Trung tâm tin học Kiến Phúc. Trải qua một quá trình dài để xây dựng và phát triển từ những năm 2004, Kiến Phúc đã thành công trong việc nhận được sự tín nhiệm của đông đảo học viên, từ đó có vị trí đứng vững chắc trong nền Giáo dục.

  Đến với Trung tâm tin học Kiến Phúc, học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng chuyên môn sau:

  • Đào tạo tin học trình độ A, B, kỹ thuật viên tin học, tin học văn phòng và các chuyên đề tin học ứng dụng.

  • Phổ cập kiến thức tin học ứng dụng, góp phần nâng cao tin học cho các thành phần xã hội có nhu cầu.

  • Tư vấn và cung cấp các kiến thức tin học ứng dụng mới nhất phù hợp với yêu cầu của xã hội.

  • Tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho học viên đạt được yêu cầu sau mỗi khóa học.

  Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên nghiệp, nhiệt huyết với nghề, cùng với trang thiết bị hiện đại, được nâng cấp thường xuyên, đảm bảo sẽ đào tạo các học viên sử dụng thành thạo các kỹ năng tin học đã được học, áp dụng vào đời sống thực tiễn sao cho hợp lý nhất.

  7. Trung tâm tin học ngoại ngữ trường công nghiệp Huế

  Địa chỉ: 70 Nguyễn Huệ, TP Huế
  Điện Thoại: 0234 382 2813
  Fax: 0234384 5934
  Email: cnhue@hueic.edu.vn
  Website: hueic.edu.vn
  Facebook: facebook.com/cnhuevn

  Tiếp theo, Top1Hue.Com gửi đến các bạn một trung tâm dạy học tin học văn phòng chất lượng cao ở Huế - Trung tâm tin học ngoại ngữ trường công nghiệp Huế. Là một trong số ít trung tâm chỉ chuyên về đào tạo tin học văn phòng và đặc biệt tập trung vào phần thực hành lên đến 90%, Trung tâm tin học ngoại ngữ trường công nghiệp Huế đã tạo được sự uy tín tuyệt đối đối với các học viên đã và đang theo học tại trung tâm.

  Với giáo trình thực hành đầy đủ và sát với thực tế, trung tâm luôn đảm bảo cho các học viên được thành thạo trong từng bước kỹ năng tin học văn phòng. Các giảng viên tại trung tâm đều có nhiều năm kinh nghiệm và đam mê với nghề, đặc biệt, mỗi giảng viên đều có chứng chỉ tin học văn phòng chuẩn quốc tế MOS do Microsoft cấp. Tạo điều kiện để các học viên được hiểu bài nhanh nhất, các giảng viên đều tận tình, chịu khó chỉ dạy từng bước một, giải thích kỹ lưỡng, đi sâu vào vấn đề thắc mắc của học viên, giúp học viên tiếp thu và nhớ bài lâu nhất có thể.

  Một chính sách được lòng nhiều học viên khi chọn theo học tại Trung tâm tin học ngoại ngữ trường công nghiệp Huế, đó chính là chính sách hỗ trợ học phí cho các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn. Quá tuyệt vời phải không nào? Một mức học phí hợp lý, vừa phải, chất lượng giảng dạy tốt, đảm bảo được chất lượng đầu ra, vậy thì còn suy nghĩ gì, mà không nhanh tay đăng ký để trở thành một học viên tại đây nào.

  Địa chỉ học tin học văn phòng tại Huế
  Địa chỉ học tin học văn phòng tại Huế

  8. Trung tâm tin học văn phòng hàng đầu ở Huế ITC

  Địa chỉ:

  97 Trần Phú, phường Phước Vĩnh, Huế

  35 Phùng Hưng, phường Thuận Hòa, Huế

  71 Hồ Đắc Di, phường Phú, phường An Cựu, Huế

  Đại học Khoa Học Huế

  Đại học Nông Lâm Huế

  55 Vạn Xuân Huế

  Điện thoại: 038 750 8825
  Email: thuytrang308@gmail.com
  Facebook: facebook.com/Trungtamngoaingutinhochueitc

  Trung tâm ngoại ngữ - tin học Hue ITC hoạt động từ những năm 2004 đến nay, đã có bề dày hơn 18 năm kinh nghiệm, Hue ITC xứng đáng là trung tâm ngoại ngữ - tin học văn phòng hàng đầu của thành phố Huế và thu hút được rất nhiều học viên theo học.

  Trung tâm ngoại ngữ - tin học Hue ITC có chương trình giảng dạy như sau:

  • Tổ chức giảng dạy các lớp tin học trình độ A, B, C theo chuẩn yêu cầu của bộ GD&ĐT, các lớp tin học Văn phòng A, B, C quốc gia, các lớp luyện thi tin hoc A, B, C quốc gia.

  • Tổ chức thi cấp chứng chỉ quốc gia trình độ A,B,C tin học cho các học viên ngay sau khi học xong khóa học.

  Với đội ngũ giảng viên có trình độ từ đại học trở lên, nhiệt tình giảng dạy, năng động, sáng tạo và theo sát học viên trong từng bài giảng, cùng với đội ngũ tư vấn và phục vụ tận tâm, điều kiện phòng học hiện đại, thoáng mát,... Trung tâm ngoại ngữ - tin học Hue ITC từ lâu đã được mọi người biết đến và đánh giá đây là một trung tâm uy tín, chất lượng về dạy học tin học văn phòng.

  9. Trung Tâm Tin Học - Đại Học Khoa Học Huế 

  Địa chỉ: Tầng 1, Nhà E, 77 Nguyễn Huệ, TP Huế
  Điện thoại: 0234 382 7272 - 097 269 0297
  Facebook: facebook.com/cit.husc
  Website: husc.edu.vn

  Sẽ là một thiếu xót vô cùng lớn nếu như Top1Hue.Com bỏ qua không nhắn đến trung tâm dạy học tin học văn phòng tại Huế chất lượng cao này, xin giới thiệu Trung Tâm Tin Học - Đại Học Khoa Học Huế. Là một trung tâm được nhiều người biết đến với sự uy tín và chất lượng cao đem lại cho mỗi học viên, Trung Tâm Tin Học - Đại Học Khoa Học Huế luôn chú trọng và đặt lên hàng đầu tính chuyên nghiệp và sự hiệu quả.

  Trung tâm chuyên nhận đào tạo tin học ứng dụng ngoài chương trình chính khóa cho sinh viên tại các trường đại học và cao đẳng, các học viên đến từ khắp nơi trên địa bàn thành phố Huế. Trong suốt quá trình giảng dạy, trung tâm luôn lấy chất lượng đặt lên trên, luôn chú trọng đến công tác giảng dạy của các giảng viên, đảm bảo cung cấp được hết kiến thức chuyên sâu đến với các học viên đang theo học tại trung tâm. Đặc biệt, khi học viên kết thúc khóa đào tạo sẽ được hiệu trưởng trường Đại học Khoa học cấp các chứng chỉ tương ứng, không có thời hạn của bộ giáo dục và đào tạo.

  Trung tâm học tin học văn phòng chất lượng tại Huế
  Trung tâm học tin học văn phòng chất lượng tại Huế

  Trung tâm luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại, hỗ trợ cho việc học tập của các học viên. Không chỉ dừng lại ở đó, học phí tại Trung Tâm Tin Học - Đại Học Khoa Học Huế cũng thuộc dạng rẻ nhất so với các trung tâm tin học khác tại thành phố Huế, thời gian học tập linh động, vì thế mà đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những học sinh - sinh viên đang theo học tại xứ Huế.

  10. Trung tâm dạy học tin học văn phòng bậc nhất tại Huế - May Academy

  Địa chỉ: 26 Phùng Chí Kiên, TP Huế
  Hotline: 092 920 92 89
  Fanpage: Facebook.com/toeicmosic3

  May Academy là trung tâm chuyên đào tạo tổ chức thi chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế theo chuẩn MOS, IC3, đào tạo và thi chứng chỉ chuẩn công nghệ thông tin theo thông tư số 03 của bộ nội vụ quy định có sự phối hợp của IIG Việt Nam. Trung tâm từ lâu đã được người người tin tưởng và theo học, xứng đáng trở thành trung tâm dạy học tin học văn phòng bậc nhất tại Huế hiện nay.

  Cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên sâu, bằng cấp xếp từ giỏi đến xuất sắc, May Academy tự hào luôn đem đến cho các học viên những bài giảng thực tế nhất, đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất. Với việc đề cao thực hành nhiều hơn lý thuyết, đảm bảo cho học viên tại May Academy sử dụng thành thạo các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, từ đó áp dụng một cách hiệu quả đối với cuộc sống thực tiễn. Các cơ sở vật chất, các trang thiết bị kỹ thuật tại trung tâm thì không còn gì để bàn, vì quá hiện đại, quá chuyên nghiệp, luôn được trung tâm chú ý và nâng cấp, đảm bảo cho các học viên luôn được sử dụng những vật dùng tốt nhất.

  Sau khi kết thúc khóa học tại May Academy, học viên sẽ được nhận chứng chỉ được cấp bởi tổ chức Certiport và Microsoft vô thời hạn. Nếu như học viên học mà thi không đậu sẽ được học lại free. Quá hời phải không các bạn ơi? Nếu bạn muốn được trải nghiệm những điều tuyệt với trên, hãy đến và làm học viên tại May Academy nhé!

  11. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học - Sở Giáo Dục & Đào Tạo TT Huế

  Địa chỉ: Số 12 Trần Cao Vân, TP Huế
  Điện thoại: (054) 3 84 82 89
  Email: tt.ttthsgd@hue.edu.vn
  Website: ttth.thuathienhue.edu.vn

  Cái tên cuối cùng mà Top1Hue.Com muốn gửi đến cho các bạn đó chính là Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học - Sở Giáo Dục & Đào Tạo TT Huế - trung tâm dạy học tin học văn phòng uy tín ở Huế. Là một trung tâm được thành lập bởi UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, trung tâm được giao nhiều trọng trách nhằm thực hiện nâng cao kiến thức tin học văn phòng, bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ giáo viên. Trở thàng địa chỉ tin cậy của cán bộ, giáo viên trong ngành, của học sinh, sinh viên và nhân dân trong tỉnh.

  Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học - Sở Giáo Dục & Đào Tạo TT Huế đã có cho mình những giảng viên giảng dạy hết sức tận tình, có kiến thức chuyên sâu và luôn nâng cao chất lượng bài giảng qua từng ngày. Ngoài ra trung tâm còn có cơ sở phòng học được trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và luôn cập nhật theo xu hướng, trung tâm luôn đảm bảo đem đến một nơi học tập đạt chuẩn chất lượng cho các học viên của mình.

  Trên đây là danh sách tổng hợp top 11 trung tâm dạy học tin học văn phòng uy tín, chất lượng tại Huế, Top1Hue.Com đã thu thập và tổng hợp thông tin để gửi đến các bạn. Các bạn cùng xem và tham khảo nhé!