CHỈNH SỬA

Tổng hợp 11 phòng khám tai mũi họng ở Huế uy tín

2048

Hiện nay các bệnh liên quan đến tai mũi họng găp khá nhiều nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm khác. Do đó, bạn cần tìm địa chỉ khám tai mũi họng tốt để bệnh được điều trị hiệu quả. Và đâu là phòng khám tai mũi họng ở Huế uy tín và tốt nhất thì cùng Top1Hue.Com giải đáp trong bài viết này nhé!

MỤC LỤC

  1. Phòng khám tai mũi họng ở Huế – BS. Nguyễn Xuân Hùng

  Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, Thành Phố Huế

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy 9:00 – 21:00

  Nói đến phòng khám tai mũi họng ở Huế tốt thì phải kể đến phòng khám tai mũi họng Nguyễn Xuân Hùng. BS. Nguyễn Xuân Hùng hiểu rõ những tổn thất về sức khỏe và tinh thần mà người bệnh phải gánh chịu, phòng khám tai mũi họng Nguyễn Xuân Hùng ra đời với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng, góp phần xua tan nỗi đau bệnh tật mà mọi người gánh chịu.

  Tận dụng những thế mạnh vốn có và sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của BS. Nguyễn Xuân Hùng và toàn bộ nhân viên ở đây. Phòng khám tai mũi họng Nguyễn Xuân Hùng này đã hỗ trợ điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân bị vấn đề về tai mũi họng. Và ở đây được đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

  Phòng khám tai mũi họng ở Huế – BS. Nguyễn Xuân Hùng
  Phòng khám tai mũi họng ở Huế – BS. Nguyễn Xuân Hùng

  Phòng khám tai mũi họng Nguyễn Xuân Hùng với trang thiết kế khép kín hiện đại, đạt chuẩn quốc tế từ hệ thống không khí, khử trùng tới hệ thống phòng cháy chữa cháy, điều hòa, chiếu sáng… Toàn bộ hoạt động của phòng khám được quản lý qua một hệ thống quản lý công nghệ thông tin và hệ thống camera giám sát hiện đại. Không những thế, hệ thống thiết bị y tế của Phòng Khám đều là những trang thiết bị mới hoàng toàn được nhập về từ các nước tiên tiến nhất trên thế giới, đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt và cho sử dụng.

  2. Phòng khám tai mũi họng ở Huế – BS. Lê Thanh Thái

  Địa chỉ: phường Thuận Hòa, Thành Phố Huế

  Thời gian làm việc:

  + Thứ Hai – Thứ Sáu: 11:30 – 13:30; 17:00 – 20:00

  + Thứ Bảy – Chủ Nhật: 7:00 – 20:00

  Cũng là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách phòng khám tai mũi họng ở Huế chất lượng đó chính là khám tai mũi họng của BS. Lê Thanh Thái. Phòng khám được thiết kế theo tiêu chuẩn của một phòng khám quốc tế. Với đầy đủ các chuyên khoa giỏi cùng những trang thiết bị y tế hiện đại và mua mới hoàng toàn. Phòng khám tai mũi họng của BS. Lê Thanh Thái uy tín, chất lượng này tự hào với ngũ y Bác sĩ giỏi. Nhiều chuyên khoa sâu, trình độ chuyên môn cao, tận tâm,tận tình. Cán bộ nhân viên hòa nhã, thân thiện với mọi người xung quanh.

  Phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Lê Thanh Thái chuyên khám và điều trị một số bệnh về tai mũi họng như: viêm tai, viêm thanh quản, viêm xoang, viêm phế quản, amidan, ung thư vòm họng, bệnh về nắp thanh quản. bệnh tiền đình,…Phòng khám luôn lấy uy tín và đức độ ngành y làm tiêu chí rèn luyện và phục vụ khách hàng. Đặt khách hàng là trung tâm. Phòng khám luôn áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến.

  3. Phòng khám tai mũi họng ở Huế – BS.Nguyễn Tư Thế

  Địa chỉ: phường Phú Hội, Thành Phố Huế

  Thời gian làm việc:

  + Thứ Hai – Thứ Sáu: 11:30 – 13:30; 17:00 – 20:00

  + Thứ Bảy – Chủ Nhật: 8:00 – 11:30; 14:00 – 17:00

  Phòng khám tai mũi họng ở Huế của bác sĩ Nguyễn Tư Thế được xem là một địa chỉ phòng khám tai mũi họng ở Huế uy tín và chất lượng. Ở đây điều trị các bệnh về viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm tai cấp tính, đau họng, amidan, ung thư vòm họng,… là một trong nhiều dịch vụ khác được phòng khám cung cấp cho bệnh nhân.

  Phòng khám đưa hệ thống nội soi tiên tiến và hiện đại của Đức và Nhật vào khám bệnh. Với khám nội soi, bác sĩ có thể khám, quan sát sâu trong mũi, các khe mũi, hình ảnh rõ nét, trung thực. Giúp cho chẩn đoán chính xác, phát hiện sớm các bệnh về tai mũi họng để dễ dàng tiếp cận với bệnh và điều trị bệnh kiệp thời. Đồng thời với hệ thống nội soi có thể tầm soát ung thư vòm, ung thư hốc mũi, ung thư hạ họng thanh quản từ rất sớm mà với phương pháp khám thông thường không thể phát hiện.

  Phòng khám tai mũi họng ở Huế – BS.Nguyễn Tư Thế
  Phòng khám tai mũi họng ở Huế – BS.Nguyễn Tư Thế

  4. Khoa tai mũi họng – Bệnh viện Trung Uơng Huế (TW)

  Địa chỉ: Lê Lợi, Tp Huế, Thừa Thiên Huế

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:00 – 17:00

  Bệnh viện Trung Uơng Huế (TW) được mọi người đánh giá là bệnh viện giỏi về chuẩn đoán trúng bệnh điều trị bệnh khá tốt.Khoa tai mũi họng của bệnh viện Trung Ương có đội ngũ y Bác sĩ giỏi. Nhiều chuyên khoa sâu, trình độ chuyên môn cao, tận tâm. Đội ngũ điều dưỡng giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Cán bộ nhân viên hòa nhã, thân thiện có chuyên môn vững vàng và dày đặn kinh nghiệm. Nhiệt tình và chu đáo với bệnh nhân.

  Các phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi và thiết bị hiện đại,… Tạo môi trường khám và chữa bệnh tốt nhất cho các bệnh nhân. Được chú trọng đầu tư các máy móc soi chiếu, siêu âm, xét nghiệm và thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại,..Với các phương pháp điều trị tại mũi họng bằng những phương pháp tiên tiến, hiện đại, được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn tuyệt đối. Một số phương pháp điều trị bệnh tai mũi họng tiên tiến được áp dụng phổ biến hiện nay như: liệu pháp đông – tây kết hợp, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu JCIC,…

  5. Phòng khám tai mũi họng ở Huế – BS. Lê Xuân Hiền

  Địa chỉ: Phường Tây Lộc, Tp. Huế, Thừa Thiên Huế

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 8:00 – 18:00

  Phòng khám Tai Mũi Họng bác sĩ Lê Xuân Hiền sẽ không kém phần chất lượng cho những ai cần tìm phòng khám tai mũi họng ở Huế uy tín. Phòng khám được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ các nước như mỹ,ý,... Ngoài ra, bác sĩ Hiền cũng thường xuyên cập nhật các phương pháp mới và áp dụng trong việc thăm khám, điều trị cho bệnh nhân.Nơi đây đảm bảo trình độ của đội ngũ chuyên gia cao, được đào tạo bài bản. Có chuyên môn vững vàng và dày đặn kinh nghiệm. Nhiệt tình và chu đáo với bệnh nhân.

  Phòng khám tai mũi họng ở Huế – BS. Lê Xuân Hiền
  Phòng khám tai mũi họng ở Huế – BS. Lê Xuân Hiền

  Kết hợp các phương pháp điều trị chất lượng. Phạm vi thăm khám và điều trị rộng rãi với các hạng mục đa dạng như:

  • Các bệnh về tai: Viêm ống tai ngoài, viêm tai giữa, ù tai, điếc tai,….
  • Các bệnh về mũi: Viêm xoang, viêm mũi cấp – mạn tính, viêm mũi dị ứng, lệch vách ngăn mũi,…
  • Các bệnh về họng: Viêm họng hạt, viêm họng cấp – mạn tính, viêm amidam, chứng ngủ ngáy, hạt xơ, dây thanh,…

  6. Phòng khám tai mũi họng ở Huế – BS.Đặng Thanh

  Địa chỉ: phường Xuân Phú, Thành Phố Huế

  Thời gian làm việc:

  + Thứ Hai – Thứ Sáu: 11:30 – 13:30; 17:00 – 20:00

  + Thứ Bảy: 11:00 – 13:00

  + Chủ Nhật: 8:00 – 12:30

  Bác sĩ tai mũi họng ở Huế được người dân nơi đây ca tụng là người thầy trị bệnh giỏi và có tâm với nghề không thể không kể đến bác sỹ Đặng Thanh, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị, chẩn đoán và đưa lời khuyên về các bệnh lý về tai mũi họng.

  Phòng khám Tai Mũi Họng của bác sĩ .Đặng Thanh chuyên khám, điều trị các bệnh lý về tai mũi họng như:

  • Khám và điều trị các bệnh lý về tai như: Viêm tai ngoài (nhọt ống tai, nấm ống tai...),viêm tai giữa cấp và mạn tính..
  • Khám điều trị các bệnh về mũi như: Phẫu thuật nội soi mũi xoang, cắt Polyp mũi, mở rộng lỗ thông xoang hàm, vào xoang sàng,…
  • Các bệnh lý về họng – thanh quản: Nạo V.A gây tê, gây mê - cắt Amidan, gây mê - Nội soi vi phẫu thanh quản cắt U nang, Polyp, hạt xơ dây thanh,...

   Với kiến thức sâu rộng và chuyên sâu về các bệnh tai mũi họng, bác sĩ có thể chữa trị dứt điểm nhiều bệnh mãn tính đã làm bệnh nhân và mất đi tinh thần lạc quan vì bệnh trong suốt thời gian dài. 

  7. Phòng khám tai mũi họng ở Huế – BS. Phan Ngô Huy

  Địa chỉ: Tây Lộc, Tp Huế, Thừa Thiên Huế

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

   Bác sĩ Phan Ngô Huy là một trong những cái tên nổi tiếng trong danh sách bác sĩ khám và điều trị tai mũi họng ở Huế giỏi nghề, tận tâm với công việc và bệnh nhân và nhiệt huyết với nghề. Khi đến với phòng khám của bác sỹ bạn sẽ không còn lo âu hay hồi hộp mà ngược lại bạn sẻ cảm thấy vô cùng thoải mái và vui vẻ khi ngồi đợi đến lượt khám của mình, không gian sáng sủa mát mẻ, tiện nghi vô cùng.

  Đặc biệt các nhân viên ở đây luôn niềm nở, vô cùng nhiệt tình và trả lời nhanh chóng các câu hỏi thắc mắc của bênh nhân hay người nhà bệnh nhân. Trang thiết bị tại phòng khám này luôn được nâng cấp, hiện đại, bác sỹ luôn ý thức về hiệu quả chữa trị liên quan đến những máy móc chữa trị, bởi vậy bạn có thể yên tâm khi đến phòng khám bởi những dụng cụ chữa trị đều mới mẻ và nhập từ nước ngoài về.

  Phòng khám tai mũi họng ở Huế – BS. Phan Ngô Huy
  Phòng khám tai mũi họng ở Huế – BS. Phan Ngô Huy

   Hiện tại, phòng khám có cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh rất đa dạng như:

  • Khám, tư vấn các bệnh lý về đường Tai mũi họng.
  • Điều trị viêm tai giữa
  • Phẫu thuật tai
  • Cắt amida
  • Cắt amida
  • Phẫu thuật viêm xoang mũi
  • Phẫu thuật vách ngăn mũi
  • Phẫu thuật rò luân nhĩ

  8. Phòng khám tai mũi họng ở Huế- BS.CKII. Võ Lâm Phước

  • Địa chỉ: Phường Thuận Thành, Thành Phố Huế
  • Thời gian làm việc:

  + Thứ Hai – Thứ Sáu: 11:00 – 13:00

  + Thứ Bảy – Chủ Nhật: 8:00 – 12:00

  Phòng khám Tai Mũi Họng ở Huế của BS.CKII. Võ Lâm Phước chất lượng cao, nằm tại Phường Thuận Thành, Thành Phố Huế, được thành lập với ý tưởng mang đến cho người bệnh một giải pháp thuận tiện và hoàn hảo cho việc chẩn đoán, điều trị bệnh tai mũi họng, với các phương tiện hiện đại như máy nội soi kỹ thuật tiên tiến nhất.

  Với đội ngũ thầy thuốc bác sỹ cao cấp và có trình độ chuyên môn cao và tay nghê vững, phòng khám của bác sĩ  Võ Lâm Phước luôn hướng đến thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, có y đức, giỏi về chuyên môn, có hơn 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh tai mũi họng cả trẻ em và người lớn, có thể điều trị khỏi các bệnh khó khỏi của tai mũi họng như viêm xoang, viêm tai, viêm VA, viêm họng mạn tính, viêm thanh quản, polyp thanh quản, hạt xơ dây thanh, u nang dây thanh..v..v phát hiện rất sớm ung thư vùng tai mũi họng. 

  Phòng khám  được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, Sử dụng công nghệ cao như nội soi chẩn đoán, laze, máy đốt nhiệt điện cao tần, máy di chuyển froezt hút mủ xoang… vào khám và điều trị cho người bệnh.

  9. Phòng khám tai mũi họng ở Huế – BS. Phan Văn Dưng

  Địa chỉ: 53 Võ Thị Sáu, TP Huế

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ bảy: 07:00 – 17:00

  Phòng khám tai mũi họng ở Huế – BS. Phan Văn Dưng là một địa chỉ phòng khám uy tín, và cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khi tìm một đơn vị chuyên khoa tai,mũi,họng, Phòng khám đã và đang không ngừng nâng cao trang thiết bị tân tiến và chất lượng phục vụ tới bệnh nhân luôn trong tư thế hàng đầu.Bác sĩ Phan Văn Dưng cũng được khá nhiều bệnh nhân biết đến khi cần khám chuyên khoa tai mũi họng. Bác sĩ có chuyên môn vững vàng và hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và ông từng làm việc tại bệnh viện trung ương Huế. Bạn cũng có thể khám tại phòng khám tư của bác sĩ nếu bị các bệnh như:

  • Đốt họng bằng nhiệt, bằng laser
  • Khám, chữa Viêm xoang, chọc dò xoang, chọc hút dịch u nang;
  • Cắt polip đơn giản, u bã đậu, u nang lành, u mỡ vùng tai mũi họng;
  • Chích rạch áp xe amidan;
  • Cầm máu cam;
  • Lấy dị vật vùng Tai mũi họng, trừ dị vật ở thanh quản, thực quản;
  • Chích rạch áp xe amidan;
  • Khám bệnh tai mũi họng, chữa bệnh tai mũi họng thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng;

  Vì thế nên Phòng Khám luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

  Phòng khám tai mũi họng ở Huế – BS. Phan Văn Dưng
  Phòng khám tai mũi họng ở Huế – BS. Phan Văn Dưng

  10. Phòng khám tai mũi họng ở Huế - Phan Minh

  Địa chỉ: 38 Lê Thánh Tôn, Thuận Thành, Thành phố Huế

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ bảy: 07:00 – 17:00

  Phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Phan Minh là một trong những Phòng khám tai mũi họng lớn trong hệ thống các Phòng khám Tai mũi họng uy tín ở Huế và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về tai mũi họng.Bác sĩ phụ trách chuyên môn chính là bác sĩ Phan Minh với phạm vi chuyên môn khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng. Những trường hợp mắc bệnh tai mũi họng thông thường đều được bác sĩ chữa và thăm khám tận tình.

  Đội ngũ y tá cũng rất nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân trong quá trình điều trị đến thăm khám nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ ở đây. Bên cạnh đó, phòng khám được Bác đầu tư bài bản về thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến hỗ trợ tối đa việc thăm khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

  Hiện phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Phan Minh cung cấp các dịch vụ:

  • Khám, tư vấn và điều trị bệnh lý tai mũi họng người lớn và trẻ em.
  • Thăm khám nội soi tai mũi họng, tư vấn ung thư vùng tai mũi họng.
  • Tư vấn thính học và trợ thính, sàng lọc khiếm thính trẻ em.
  • Tư vấn thẩm mỹ mũi và vùng mặt cổ.
  • Tư vấn chữa ngáy.

  11. Phòng khám tai mũi họng ở Huế - Bác Sĩ Siêng Và Bác Sĩ Nguyện

  Địa chỉ: 21, Tỉnh lộ 10, Phú Thượng, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

  Điện thoại: 0914054619

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ bảy: 07:00 – 17:00

  Phòng khám tai mũi họng ở Huế -Bác Sĩ Siêng Và Bác Sĩ Nguyện không chỉ sở hữu đội ngũ Bác sĩ giỏi mà còn có đội ngũ nhân viên y tế trình độ chuyên môn cao và có hệ thống trang thiết bị máy móc được đầu tư bài bản hiện đại ,tân tiến và công suất làm việc cao và luôn đặc hiệu quả điều trị khỏi cho bệnh nhân lên hàng đầu.Bên cạnh đó, phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Siêng và bác sĩ Nguyện còn mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân với không gian sạch sẽ, thoáng mát. Bác sĩ và nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm trong công việc và giải đáp nhanh các vấn đề thắc mắc của bệnh nhân điều này giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi đến đây khám chữa bệnh.

  Ngoài ra, chi phí khám chữa bệnh ở đây khá hợp lý, giá cả công khai minh bạch nên bệnh nhân yên an ghé thăm khám khi gặp các vấn đề về tai mụi họng nhé. Đảm bảo bạn sẽ được phục vụ tận tình, giúp bệnh tình nhanh chóng cải thiện, trở về với cuộc sống bình thường.

  Nếu đang gặp các vấn đề liên quan đến tai mũi họng thì bạn nên ghé ngay Top 11 phòng khám tai mũi họng ở Huế Top 1Hue.com được gợi ý trong những bài viết trên. Các Bác sĩ sẽ thăm khám và chữa trị kịp thời giúp bạn mau chóng khỏe mạnh bằng phác đồ điều trị tiên tiến nhất hiện nay.