CHỈNH SỬA

Bỏ túi 6+ địa chỉ châm cứu ở Huế uy tín nhất

1187

Châm cứu là một phương pháp đã có từ rất lâu, trong đó người thực hiện châm cứu sử dụng các kim  kim loại mỏng và rắn, đâm xuyên qua da, sau đó được kích hoạt bằng các chuyển động nhẹ nhàng của bàn hoặc có thể bằng tay hoặc có thể bằng kích thích điện. Bạn đang lo lắng không biết địa chỉ châm cứu ở Huế nào an toàn và uy tín thì mời bạn tham khảo bài viết này nhé !

MỤC LỤC

  1. Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Thừa Thiên Huế - Địa chỉ châm cứu ở Huế

  Địa chỉ: 322 Nguyễn Trãi - Phường Tây Lộc  - Thành phố Huế

  Điện thoại: 0234.3523.969   

  Email: bvyhct@thuathienhue.gov.vn - benhvienyhcttthue@yahoo.com

  Website: bvyhct.thuathienhue.gov.vn/

  Thời gian khám bệnh: 7h30 – 17h00 (Thứ 2 – thứ 6)

  Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Thừa Thiên Huế là Bệnh viện chuyên khoa hạng II, thực hiện khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại; nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền; đào tạo, chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật và là cơ sở thực hành về y, dược cổ truyền của các cơ sở đào tạo y, dược và các đơn vị có nhu cầu.

  Bệnh viện kết hợp nhiều phương pháp điều trị: điện châm, thủy châm, xoa bóp bấm huyệt, liệu pháp châm cứu, vật lý trị liệu... mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi điều trị tại bệnh viện bởi sự tận tình, làm việc bằng cả tấm lòng của đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây.

  Nếu có nhu cầu thăm khám và điều trị bạn nên đến sớm để làm thủ tục và chờ khám để tránh mất thời gian. Bệnh viện YHCT là bệnh viện nằm trong top dầu về điều trị và châm cứu ở Huế, bệnh nhân có thể yên tâm khi điều trị ở đây. 

  Địa chỉ châm cứu chất lượng ở Huế
  Địa chỉ châm cứu chất lượng ở Huế

  2. Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Quang Hợp - Địa chỉ châm cứu tại Huế

  Địa chỉ: Lô T47, 48, 49 khu qui hoạch giáo viên đại học Huế, phường Tây Lộc, thành phố Huế 

  Điện Thoại: 054.3529320 - 054.6258220 

  Website: chamcuu-nguyenquanghop.com/

  Thời gian khám bệnh: Thứ 2 – Chủ nhật

  Sáng: 7h00 – 11h30 
  Buổi chiều: 13:30 – 17h00

  Được thành lập với mục tiêu vì sức khỏe vàng của người Việt Nam nhằm mang lại điều kiện khám  chữa bệnh tốt nhất cho khách hàng, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Quang Hợp thực hiện khám và chữa bệnh theo phương pháp đông y. Thế mạnh của châm cứu điều trị các bệnh về thần kinh, khớp; cấy chỉ chữa hen suyễn; bắt mạch và kê đơn thuốc.

  Phòng khám đặc biệt chú trọng đến việc đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế phòng khám nhằm phục vụ việc khám chữa bệnh hiệu quả, nhanh chóng, chính xác và thuận lợi. Công tác khám bệnh và chẩn bệnh đều do chính Bác sĩ Nguyễn Quang Hợp trực tiếp thực hiện. Ngoài ra, với kinh nghiệm dày dặn trong chẩn đoán lâm sàng của BS Nguyễn Quang Hợp, Phòng khám đa khoa Nguyễn Quang Hợp hạn chế tối đa các chỉ định siêu âm, xét nghiệm, X-quang, CT scan,... nhằm tiết kiệm chi phí điều trị cho bệnh nhân.

  Địa chỉ châm cứu đáng tin cậy ở Huế
  Địa chỉ châm cứu đáng tin cậy ở Huế

   

  Phòng khám đã xây dựng một đội ngũ Bác sĩ, Y sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, làm việc toàn thời gian tại phòng khám, trực tiếp phục vụ khám chữa bệnh. Đến với Phòng khám đa khoa Nguyễn Quang Hợp, một địa chỉ châm cứu tại Huế, quý khách sẽ thật sự hài lòng với quy trình khám chữa bệnh ngắn gọn, tiết kiệm thời gian và tận hưởng dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất, thoải mái nhất. Sự nhiệt tình, thân thiện, lịch sự và tạo cảm giác an tâm là điều bạn dễ dàng nhận thấy ở mỗi nhân viên của Phòng khám đa khoa Nguyễn Quang Hợp.     

  3. Bệnh Viện Trung Ương Huế - Địa chỉ châm cứu ở Huế

  Địa chỉ: 16 Lê Lợi - TP Huế.

  Số điện thoại: +84 - 234 - 3822325

  Email: bvtwhue1894@gmail.com

  Website: bvtwhue.com.vn/

  Thời gian khám bệnh: 7h00 – 17h00 (Thứ 2 – Thứ 6)

  Bệnh Viện Trung Ương Huế là một trong ba Bệnh viện Đa khoa Trung ương lớn nhất cả nước thuộc Bộ Y tế, Bệnh viện là Trung tâm y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung và cả nước, bệnh viện đã và đang phấn đấu về mọi mặt để trở thành Trung tâm Y học cao cấp. Tổng số thiết bị chuyên dụng: trên 3.000 (chưa bao gồm các thiết bị thông thường). Đáp ứng đầy nhu cầu cho Bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh hạng đặc biệt với các chuyên khoa hiện đại.

  Bệnh Viện Trung Ương Huế đã trở thành địa chỉ châm cứu ở Huế uy tín và nổi tiếng nhất hiện nay. Các khoa được chia ra nhiều bộ phận, chịu trách nhiệm với các nhiệm vụ khác nhau: châm cứu kết hợp, cung ứng thuốc y học cổ truyền, điều trị và khám nội - ngoại trú... Châm cứu bằng các phương pháp: hào châm, cấy chỉ, nhĩ châm, xoa bóp bấm huyệt... đảm bảo hiệu quả cho sức khỏe của bệnh nhân.

  4. Phòng Khám Chữa Bệnh Đông Y Từ Thiện Nhân Ái - AnCuu City

  Địa chỉ: 10 Nguyễn Duy Trinh, Tp. Huế

  Điện thoại: 01234 405 744 - 0983 405 744 - 0905 137 066

  Email: nhanai.clinic@gmail.com

  Website: dongphuongyphap.com/

  Thời gian khám bệnh: 7h00 – 11h30 (Thứ 2 – Thứ 6)

  Tiên phong trong phục dựng, phát triển và ứng dụng các phương pháp vật lý trị liệu truyền thống, kết hợp với sự đổi mới, tối ưu theo y khoa hiện đại cùng việc đưa hương dược, dược thiện, khí công, tập luyện, dưỡng sinh vào chữa bệnh như một giải pháp chính, hiệu quả điều trị các bệnh mãn tính, Phòng khám Nhân Ái được đánh giá ngày một nâng cao. 

  Được biết đến là địa chỉ vàng cho người bệnh khi điều trị bằng phương pháp y học truyền thống, sử dụng các phương pháp: châm cứu trị liệu, châm cứu khái yếu, bấm huyệt... Điều trị các loại bệnh các triệu chính đau nhức, liệt nửa người do tai biến, liệt mặt, suy nhược cơ thể...

  Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có trình độ chuyên môn cao, làm việc bằng cả cái tâm, sẽ giúp bệnh nhân khám và điều trị bệnh hiệu quả để bệnh nhân có sức khỏe như bình thường. 

  Nơi châm cứu chất lượng ở Huế
  Nơi châm cứu chất lượng ở Huế

   

  5. Phòng Khám Đa Khoa Từ Thiện Tuệ Tĩnh Đường Hải Đức

  Địa chỉ:  8/180 (182 số cũ) Phan Bội Châu, Phường Trường An, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

  Điện thoại: 0234.3896114 

  Email: ttdhaiduc@gmail.com

  Website: tuetinhduonghue.org.vn/

  Thời gian khám bệnh: T2 – T6 hàng tuần

  Buổi sáng: 7h30 – 11h00 
  Buổi chiều: 13h30 – 17h000

  Đây là tổ chức từ thiện có dịch vụ chăm sóc và điều trị bệnh miễn phí cho tăng ni, phật tử trong tỉnh và các tỉnh lân cận. Điều trị và chữa bệnh bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp nằm dưới sự bảo trợ của tăng đoàn Phật giáo Huế, miền Trung VN. Các bác sĩ và y tá của phòng khám là nhà sư, nữ tu được đào tạo chính quy về y dược. Hành nghề xuất phát tù cái tâm và lòng yêu mến bệnh nhân, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm nên khi khám và chữa bệnh ở đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm, đội ngũ bác sĩ và y tá sẽ giúp bạn chữa bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Địa chỉ châm cứu hàng đầu ở Huế
  Địa chỉ châm cứu hàng đầu ở Huế

  6. Châm Cứu Ở Nhà tại Huế

  Để đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân, bạn không nên thực hiện tự châm cứu ở nhà vì nó rất nguy hiểm. Thay vào đó bệnh nhân có thể sắp xếp thời gian theo nhu cầu cá nhân, bạn có thể lựa chọn khung giờ phù hợp với mình để châm cứu, châm cứu tại nhà thuận tiện cho người già hoặc người bị bệnh năng khó khăn trong việc di chuyển. Ngoài ra cũng giúp bạn yên tâm và thoải mái hơn.

  Một liệu trình châm cứu thường kéo dài 15 – 20 phút. Mỗi bệnh nhân sẽ có một liệu trình châm cứu riêng biệt. Chính vì vậy, người bệnh cần trao đổi chi tiết tình trạng bệnh để bác sĩ nắm rõ và đưa ra phương hướng điều trị phù hợp. 

  Vấn đề thực hiện tự châm cứu ở nhà tại Huế vẫn còn nhiều bất cập, bạn nên xem xét kỹ các thông tin về địa chỉ, trình độ bác sĩ, chuyên môn ra sao... để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

  Trên đây là một số gợi ý về các địa chỉ châm cứu ở Huế. Với những thông tin mà Top1Hue.Com đã cung cấp hi vọng sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ thích hợp để khám bệnh và châm cứu nhanh chóng, dễ dàng.