CHỈNH SỬA

Ghé Thử Ngay Top 15 Quán Bánh Ép Huế Ngon Nhức Nách

2829

Bánh ép Huế là một trong những món ăn vặt nổi tiếng được nhiều người lựa chọn cho một chiều đông se lạnh. Bạn đã thử chưa? Nếu chưa hãy đến ngay 15 địa chỉ bán bánh ép ngon ở Huế tốt nhất dưới đây để thưởng thức ngay nhé! 

1. Bánh Ép Huế - Chị Xí

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 22/103 Nhật Lệ, TP Huế

Giờ mở cửa  09:00 - 21:00 

Giá dao động: 5.000đ - 11.000đ

✦ Nếu bạn đang tìm quán bánh ép Huế ngon để thưởng thức thì hãy đến ngay quán bánh ép chị Xí. Nằm tại 22/103 Nhật Lệ, đây là một địa chỉ ăn vặt ở Huế được giới trẻ tìm đến nhiều. Không gian quán rộng rãi. Khách hàng đến đây chủ yếu là học sinh, sinh viên. Vì vậy mà giá cũng rất ư là rẻ luôn đó.

Bánh ép Huế
Bánh ép Huế

✦ Chỉ từ 10.000đ cho một phần ăn dành cho một người, bạn đã có một bữa ăn vặt cũng được bụng đấy chứ! Bánh sau khi đổ nóng hổi, giòn giòn, nhân thấm vị. Ăn cùng một ít rau chua và nước mắm cay thì ngon bá cháy luôn. 

✦ Ngoài bánh tráng trứng, ở đây còn có bánh bèo chén, bánh tráng trứng, mì ép, bò bía…Nhớ rủ bạn bè đến đây cùng ăn vặt cho vui nhé! 

2. Bánh Ép Dì Mai Tại Huế

Thông tin liên hệ:

Đối diện trường THCS Duy Tân, thành phố Huế

Giờ Mở Quán: 14h00 – 20h00

Giá: 2.000 – 2.500 VN

✦  Quán bánh ép dì Mai tại Huế vừa ngon lại rẻ bảo sao không đông khách cho được. Một cái bánh ép chỉ có 2.500k nhưng vừa to lại có nhiều trứng và thịt. Quán hơi nhỏ một tí, chỉ có một mình dì ép bánh, nên có nhiều lúc đến bạn phải chờ hơi lâu 1 tí. Đây là địa điểm bạn không nên bỏ qua khi đến Huế nhé!

3.  Bánh Ép Gia Di Huế

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 101 Bà Triệu, Tp Huế

Giờ mở cửa  14:30 - 21:00 

Giá dao động: 1.000đ - 10.000đ

✦ Nếu bạn đang tìm một món ăn vặt mang đậm chất Huế thì hãy thử ngay món bánh ép Huế tại quán bánh ép Gia Di nhé! Đây là một trong những địa điểm ăn vặt phù hợp cho học sinh, sinh viên vào những ngày viêm màng túi.

Quán bánh ép ở Huế
Quán bánh ép ở Huế

✦ Bánh ép ở đây có rất nhiều loại, nào là bánh ép dẻo, bánh ép dẻo bò khô, bánh ép khô,...Tuy giá có hơi cao nhưng quán vẫn rất đông khách. Khách đến đây đánh giá rất cao chất lượng bánh ở đây, bên cạnh đó cô chủ cũng rất dễ thương, đổ bánh thoăn thoắc, không để khách phải chờ lâu.

4. Bánh Ép – Nguyễn Khoa Vy Phố Huế

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 8/24 Nguyễn Khoa Vy, thành phố Huế

Giá: 1.500 đồng – 3000 đồng

✦  Một địa chỉ ăn bánh ép Huế nằm trong hẻm sâu nhưng rất đông khách. Bánh ép ở đây ngon và đặc biệt. Bánh thơm và có vị béo nhưng không ngậy, đồ ăn kèm khá là đa dạng: rau răm, dưa, chua ngọt, tré,…

5. Quán Bánh Ép Ở Huế Ngon - Dì Huệ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 116 Lê Ngô Cát, TP Huế

Giờ mở cửa  16:00 - 19:30 

Giá dao động: 2.000đ - 2.000đ

✦ Quán bánh ép ở Huế ngon - Dì Huệ là một trong những quán có chiếc bánh ép siêu to khổng lồ tại Huế được giới trẻ yêu thích. 

Bánh ép ở Huế
Bánh ép ở Huế

✦ Điểm đặc biệt tạo nên thương hiệu bánh ép dì Huệ là nhân bánh được ướp với sả, rất khác so với cách làm bánh ép của nhiều quán khác. Chính vì vậy mà khách tò mò hương vị của nó và đến thưởng thức rất đông. 

6. Bánh Ép O Xí – 18 Mạc Đỉnh Chi - Huế

Địa chỉ: 18 Mạc Đỉnh Chi, TP Huế

Giá: 1.000 – 20.000 VND

✦  Bánh ép O Xí là thức bánh bánh quen thuộc, gần gũi với giới trẻ ở Huế. Bánh ép ngon chuẩn vị Huế. Bánh ép ở đây có rất nhiều loại, ăn mãi không ngán: pate mix bò khô, pate mix thịt heo, trứng mix.

✦  Điểm đặc biệt là bánh ép ở đây chấm với mắm nêm đậm đà dậy vị chứ không phải là nước mắm chua ngọt như các quán khác. Mùi thịt heo béo béo, bò khô mặn mặn, bánh ép còn giòn giòn, nhai rất thích.

7. Quán Bánh Ép Cây Dừa Ở Huế

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 73 Tùng Thiện Vương,  Tp Huế

Giờ mở cửa  14:30 - 20:00 

Giá dao động: 1.200đ - 10.000đ

✦ Thêm một địa chỉ nữa chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, quán bánh ép cây Dừa là một trong những quán bánh ép ở Huế nổi tiếng không ai không biết. 

Bánh ép Huế
Bánh ép Huế

✦ Tuy không nằm gần trung tâm thành phố nhưng một khi bạn đã là một tín đồ của ẩm thực Huế thì không có gì có thể cản trở được bạn.

✦ Bánh luôn trong tình trạng nóng hổi, ăn đến đâu đổ đến đó.  Sẽ ngon hơn nếu bạn ăn kèm rau, chua ngọt với ít tré ngon hết nấc luôn, giá cũng cực rẻ nữa. 

8. Bánh Ép Mụ Kiều – Bánh Ép Khô Ở Huế

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 04 Lê Sỹ, Phú Vang, Huế

Giá: 2.000 – 30.000 VND

✦  Muốn ăn bánh ép khô ở Huế ngon đúng chuẩn thì ghé ngay quán bánh ép Mụ Kiều nhé. Bánh ép ở đây rất ngon đặc biệt là bánh ép khô không ăn kèm nước chấm vẫn ngon. Quán nhỏ hơi lụp sụp nhưng rất đông khách do tiếng lành đồn xa món ngon thì ai cũng muốn thử. Vì vậy, nếu có thời gian hãy ghé thắm quán bánh nhỏ này nhé

9. Bánh Ép Nguyễn Du Huế

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 20 Nguyễn Du, Tp Huế

Giờ mở cửa  16:00 - 22:00 

Giá dao động: 2.000đ - 5.000đ

✦ Địa điểm cuối cùng là một trong những quán bánh ép bạn không nên bỏ qua nếu đã đến Huế ăn bánh ép. Bánh ép Nguyễn Du là quán bánh ép Huế ngon, giá rẻ được nhiều thực khách quan tâm. 

Quán bánh ép ở Huế
Quán bánh ép ở Huế

✦ Quán tuy không được sang trọng hay lộng lãi nhưng lúc nào cũng đông khách. Vì khách chủ yếu là học sinh sinh viên nên giá cả cũng rất sinh viên nhé! Vậy nên cuối những giờ học căng thẳng bạn có thể cùng bạn bè đến đây ăn uống nhé! 

10. Bánh Ép Chị Hằng – Quán Bánh Ép Ngon Ở Huế

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thái Phiên, phường Tây Lộc, thành phố Huế

Giá: 5.000 – 25.000 VND

✦  Ăn bánh ép chị Hằng sẽ cảm nhận được mùi thơm ngon ngọt từ gia vị bên trong. Đặc biệt khi chấm với nước tương thì đây là một đặc sản Huế bạn không thể bỏ qua. Nếu dùng một từ để diễn tả chi tiết hương vị bánh ép xứ Huế ở đây thì điều này thật khó.. Nói chung là bạn không nên bỏ qua cái tên này nếu muốn ăn bánh ép Huế nhé!

11. Bánh Ép Cây Sứ

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 31 kiet 103 Nhật Lệ, Thuận Thành, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

12. Bánh Ép Na - Quán Bánh Ép Huế

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Phú Bình, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0764 009 413

13. Bánh Ép O Niệm - Bénh Ép Ngon Ở Huế

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 85 Nguyễn Huệ, tổ 8, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

14. Bánh Ép Ấu Triệu - Quán Bánh Ép Huế

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Ấu Triệu, Phước Vĩnh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 094 310 44 14

15. Bánh Ép Khô Huế

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 93 Nhật Lệ, Thuận Thành, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Trên đây là 15 quán bánh ép ở Huế được đánh giá cao tại Huế, được nhiều người lựa chọn. Nếu có dịp được ghé thăm xứ Huế mộng mơ thì đừng quên nếm thử món ăn này nhé.